XÂY NIỀM TIN BẰNG CHẤT LƯỢNG

Kiến thức

Đăng vào:

Phòng sạch có độc hại không?

Phòng sạch thường được ứng dụng trong bệnh viện, nhất là ứng dụng vào phòng mổ để ngăn chặn và phòng tránh vi khuẩn xâm nhập, lây lan cho bệnh nhân. Phòng sạch cần đảm bảo độ tuyệt đối về vệ sinh để bệnh nhân không bị nhiễm trùng sau ca phẩu thuật.

Vậy nếu phòng sạch chứa hóa chất độc hại thì có phải đã ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân đúng không nào? Trong khi mục đích xây dưng nên phòng sạch là để bảo đảm an toàn cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, phòng sạch còn được ứng dụng vào nghiên cứu, sản xuất thuốc, dược mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm, sản xuất linh kiện điện tử…

Nếu phòng sạch độc hại thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình nghiên cứu cũng như hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Nếu phòng sạch độc hại vậy tạo sao nó lại được ứng dụng rộng rãi và nhiều người vẫn ngày ngày hoạt động bình thường trong đó?

Vậy nên tin đồn cho rằng phòng sạch độc hại và khiến một số người vô sinh là vô căn cứ và là ý kiến chưa được xác thực rõ ràng của một số người.

Thực tế hiện nay tình trạng gây vô sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau, do ăn uống, sinh hoạt không hợp lý. Nên không thể đổ lỗi do làm trong phòng sạch mà khiến mọi người hít chất độc vào bị vô sinh hoặc bị mắc phải một số căn bệnh nào đó khác được.

TOP

0914358018